CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI SỰ HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP CỦA SOFA GIORGIO COLLECTION TỪ Ý

03/01/2022
Bộ sưu tập ghế sofa của Giorgio Collection là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính nghệ thuật và sự thoải mái đem lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Đối với phòng khách, một chiếc ghế sofa thường sẽ là trung tâm của sự chú ý, nên luôn được lựa chọn cẩn thận và bài trí hoàn hảo. Những chiếc ghế sofa của Giorgio Collection được chế tác tinh xảo bởi các nghệ nhân bậc thầy mang phong cách linh hoạt để phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nội thất nào. 

Những thiết kế của Giorgio Collection mang đến cho khách hàng một cuộc hành trình đa giác quan giữa vẻ đẹp và sự sang trọng, đặc trưng cho đẳng cấp của phong cách nội thất Ý. Bộ sưu tập sofa của Giorgio Collection đã chinh phục nhiều gia chủ bởi chính sự hiện đại và đẳng cấp của mình.

1. Sofa Giorgio Collection Coliseum 

Bộ sưu tập Coliseum là sự pha trộn và kết hợp hoàn hảo của gỗ hồng sắc Brazil có độ bóng cao với thép không gỉ mạ đồng sáng tuyệt vời. Triết lý của bộ sưu tập này được gói gọn trong hai từ sang trọng và tinh tế.

Bộ sưu tập Sofa Coliseum của Giorgio Collection sẽ mang đến sự đẳng cấp đáng kinh ngạc cho phòng khách nhà bạn. Được thiết kế với phong cách tân cổ điển, Bộ sưu tập Sofa Giorgio Collection Coliseum trở nên đơn giản và mới mẻ hơn qua từng thiết kế, tạo nên không gian hiện đại nhưng lại mang dáng vẻ cổ điển cho phòng khách. Bộ sưu tập bao gồm các mẫu:

ghế sofa của Giorgio Collection

Sofa Ghế Ba Giorgio Collection Coliseum ART.180/03/ DA 1129

ghế sofa của Giorgio Collection 1

Sofa Ghế Đôi Giorgio Collection Coliseum ART.180/02/ DA 1129

ghế sofa của Giorgio Collection 2

Sofa Ghế Đơn Giorgio Collection Coliseum ART.180/01/ DA 1129

Các mẫu ghế sofa trong bộ sưu tập Coliseum của Giorgio Collection đều được làm từ gỗ hồng sắc Brazil với lớp hoàn thiện bằng polyester có độ bóng cao. 

Ghế được bọc xung quanh bởi các chất liệu da cao cấp nhất như da nubuck (một loại da thật có bề mặt được mài để trở nên bông và mịn hơn). nhung và da lộn. Đế và các chi tiết kim loại được làm bằng thép không gỉ mạ đồng. Đối với ghế đôi có kèm theo 2 gối.

2. Sofa Giorgio Collection Charisma

Đồng nghĩa với sự quyến rũ và thu hút là bộ sưu tập sofa Charisma của Giorgio Collection. Đây là bộ sưu tập đặc trưng mang phong cách hiện đại và đẳng cấp. Thiết kế quyến rũ của sofa cùng với sự nghiên cứu tỉ mỉ về vật liệu và sự kết hợp màu sắc của chúng, tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và tinh tế.

Các mẫu sofa trong bộ sưu tập Charisma của Giorgio Collection cung cấp cho bạn đầy đủ các tùy chọn để tạo bố cục không gian phù hợp cho cả một căn phòng khách rộng rãi hay chỉ một căn hộ hoặc chung cư nhỏ. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những chiếc ghế sofa phù hợp với ngôi nhà của bạn ở đây:

ghế sofa của Giorgio Collection 3
Sofa Ghế Đơn Giorgio Collection Charisma ART.280/50 - DA 1112

ghế sofa của Giorgio Collection 4
Sofa Ghế Đơn Giorgio Collection Charisma ART.280/01/DA 1112

ghế sofa của Giorgio Collection 5
Sofa Ghế Đôi Giorgio Collection Charisma ART.290/02/DA 1112

ghế sofa của Giorgio Collection 6
Sofa Ghế Ba Giorgio Collection Charisma ART.290/03/DA 1112

Trong bộ sưu tập Charisma các mặt ghế sofa đều có đường khâu đặc biệt bằng bọt polyurethane bọc trong lông vũ. Các mẫu ghế sofa được làm từ các chất liệu da cao cấp nhất như da nubuck, da dập vân thằn lằn, nhung hoặc da lộn. Tay vịn ghế thì được hoàn thiện bằng chần bông với lớp da cao cấp bao bên ngoài. Phần đế và viền kim loại trên bệ tỳ tay hay các chi tiết kim loại khác được làm bằng thép không gỉ mạ crom màu vàng sáng. Sau ghế sẽ được dập logo của Giorgio Collection. 

Cho dù bạn đang cân nhắc mua sofa dựa trên sự thoải mái hay phong cách, các mẫu sofa của Giorgio Collection chỉ đơn giản là đẳng cấp nhất và là sự lựa chọn tốt nhất. Các thiết kế sofa của Giorgio Collection hoàn hảo cho bất kỳ phong cách hay ngôi nhà nào. Bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ chiếc sofa sang trọng tốt hơn của Giorgio Collection. Đó là bởi vì các nghệ nhân của hãng đã chăm chút thiết kế và chế tác từng chi tiết để tạo ra những chiếc sofa hoàn hảo nhất.