BÀN TIỆC GIÁNG SINH LỘNG LẪY VỚI BỘ ĐỒ ĂN CAO CẤP VERSACE

04/03/2022
Tất niên, sinh nhật hay Giáng sinh luôn là những dịp đặc biệt để các cặp đôi, gia đình thể hiện tình cảm của mình. Hãy để S/S Interior giúp bạn với một vài ý tưởng trang trí bàn tiệc giáng sinh lộng lẫy với bộ đồ ăn cao cấp Versace.

Để dịp kỷ niệm thêm ý nghĩa và bất ngờ, nhiều người thường chọn một bữa ăn tại nhà hàng đặt trước, một bất ngờ nhỏ ở nơi thật cao với view toàn cảnh hay đơn giản, tự mình chuẩn bị mọi thứ, từ đi chợ, nấu ăn, trang trí nhà cửa và cả bàn ăn…            

1-min-3
Bàn tiệc Giáng Sinh

Đã là một bàn ăn thì có 2 thứ không thể thiếu đó chính là bộ đũa thìa, dao dĩa, đĩa… (tùy vào món bạn nấu là món Âu hay Á) và các đồ trang trí, sử dụng kèm (chân nến, bình rượu, cốc rượu…).                     

Một số gợi ý trang trí bàn ăn lãng mạn                    

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh gợi ý về cách bài trí cho bàn ăn tối dành cho 2 người theo phong cách lãng mạn và riêng tư. Nếu muốn vui vẻ và đầm ấm hơn, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm để cùng vui vẻ với nhóm bạn thân hoặc gia đình của mình.    

Những cách thực hiện này không nhất thiết phải toàn giống nhau mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng với điều kiện và khả năng cũng như không gian chung và sở thích của mình hoặc theo không khí của ngày giáng sinh.    

AnyConv.com__2-min
Sử dụng  ly rượu đỏ  hoặc  ly champagne Medusa D’Or Versace               

Tuy nhiên, một gợi ý quan trọng và không thể thiếu cho không gian ấm cúng này, đó chính là những ngọn nến cho không gian thêm lung linh, huyền ảo, một chút hoa tươi cho thêm lãng mạn hay một bản nhạc Giáng sinh để mở đầu không khí vui vẻ.         

3-min-3
Bàn ăn với hoa trang trí và  bộ đĩa Baroque Versace họa tiết ấn tượng            

5-min
 Bộ  dao dĩa và  thìa Vergoldet Versace bằng thép không gỉ mạ vàng            

Một số gợi ý cách trang trí bàn tiệc giáng sinh lộng lẫy và lãng mạn khác:                    

AnyConv.com__6-min
Không gian ấm cúng dành cho cặp đôi            

AnyConv.com__7-min
Bàn ăn lãng mạn với ánh sáng vừa phải và hoa hồng            

AnyConv.com__8-min
Dùng  chân nến Baroque Versace cho bữa tối thêm lãng mạn            

AnyConv.com__12-min-1AnyConv.com__11-min-1
Sử dụng tông màu của giáng sinh trang trí cho bàn ăn gia đình                    

Những món đồ mà bạn sử dụng cũng nên chú ý vệ sinh sạch sẽ, không để mùi hôi hay vết bẩn bám lại. Cách tốt nhất là nên sử dụng đồ mới hoàn toàn. Ngoài ra, việc sử dụng những bộ dụng cụ cao cấp như gợi ý trên cũng là cách bạn thể hiện sự trân trọng, giá trị của bản thân và của đối phương.            

Tùy vào từng món ăn mà bạn cũng nên chọn loại rượu vang (trắng hoặc đỏ) cho phù hợp. Một chiếc ly trong suốt, một chiếc dĩa bình thường hay một chân nến, bình thường sẽ không nổi bật, nhưng khi được kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một không gian lãng mạn mà bạn không ngờ tới.            

Những lưu ý cần nhớ khi trang trí bàn ăn lãng mạn                    

Thực tế thì chúng ta cũng có rất nhiều kiểu và phong cách trang trí bàn ăn lãng mạn khác nhau. Việc sử dụng cách nào hay ra sao thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:      

-  Thời gian: Diễn ra trong bao lâu? Từ mấy giờ tới mấy giờ?      

-  Địa điểm, không gian: Nơi riêng tư hay công cộng? Trong nhà hay ngoài trời?      

-  Mức độ lãng mạn mà bạn muốn tạo ra       

-  Mục đích của bạn là gì?      

-  Dịp tổ chức là sinh nhật, 8/3, Valentine hay kỷ niệm ngày yêu, người cưới?      

-  Đảm bảo yếu tố bất ngờ và bí mật      

-  Luôn chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ mọi dụng cụ, vật dụng cần thiết      

Nếu không có thời gian nhiều, nên làm gọn nhẹ, đừng bày vẽ rồi không kịp vào “tiết mục chính”. Nếu ở trong nhà thì có thể sử dụng nến, còn ngoài trời thì nên sử dụng đèn treo trang trí, vì nến sẽ không đủ sáng hoặc bị gió thổi tắt, đổ… Nếu làm kỷ niệm sinh nhật thì không thể thiếu bánh gato, tỏ tình thì cần nhẫn, kỷ niệm ngày cưới không thể thiếu hoa.... Hay đừng để lúc mở rượu lại phải chạy đi tìm đồ khui… sẽ rất mất điểm và làm giảm bầu không khí lãng mạn đấy!            

Mỗi yếu tố trên không chỉ ảnh hưởng tới cả buổi tối của bạn mà còn góp phần quan trọng quyết định xem bạn nên tổ chức, bài trí một bàn ăn lãng mạn ra sao, cần những gì và và trình tự mọi thứ nên diễn ra thế nào?            

Một điều quan trọng khác mà bạn cần nhớ, đó là mọi buổi tối cho dù có được cố gắng và ra sức chuẩn bị ra sao, cũng đều sẽ thất bại nếu trong buổi tối đó thiếu đi tình cảm chân thành, trong những món ăn không có sự ấm áp. Vì vậy, hãy luôn nhớ chính hai trái tim yêu thương mới là điều cần nhất trên bàn ăn và mang lại không khí lãng mạn cho buổi tối đáng nhớ của các bạn.