6 MẪU TỦ BẢO QUẢN RƯỢU CAO CẤP TỪ ĐỨC - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

31/12/2021
Tủ bảo quản rượu không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian trong nhà mà còn giúp bảo vệ và bảo quản chất lượng rượu trong môi trường tốt nhất. Một số mẫu tủ bảo quản rượu cao cấp từ Đức sau đây có thể sẽ giúp bạn khi đang phân vân lựa chọn.

Tủ bảo quản rượu cao cấp Liebherr từ Đức là lựa chọn không thể thiếu với gia chủ sành điệu và luôn muốn thể hiện phong cách của mình. Không chỉ giúp rượu được bảo vệ tốt hơn mà còn giúp chủ nhà luôn có loại rượu chất lượng tốt nhất khi tiếp đón bạn bè và khách quý. 

Cùng S/S Interior khám phá và chọn lựa ra mẫu tủ bảo quản rượu phù hợp nhất với căn nhà của bạn nhé!

1. Tủ bảo quản rượu Liebherr - WKES 653

Với khả năng cung cấp điều kiện bảo quản như hầm rượu, tủ bảo quản rượu (chứa tối đa 12 chai) là lựa chọn lý tưởng cho việc bảo quản và ủ rượu. Ưu điểm của sản phẩm này là có thể giữ nhiệt độ tủ ổn định (từ 5°C đến 20°C).

Tủ bảo quản rượu Liebherr - WKES 653

Tủ bảo quản rượu Liebherr - WKES 653

Ngoài ra, tủ bảo quản rượu Liebherr - WKES 653 còn được được lập trình hệ thống “khóa trẻ em”, ngăn việc tủ bảo quản rượu Liebherr - WKES 653 vô tình bị tắt và tính năng chuông báo thông minh khi cửa tủ ở trạng thái mở quá 60 giây. Chất liệu tủ là thép không gỉ SmartSteel, giúp hạn chế lưu lại dấu vân tay và vệ sinh dễ dàng. 

2. Tủ bảo quản rượu Liebherr - EWTDF 3553

Với dung tích lớn, có thể chứa được tới hơn 60 chai rượu và bộ lọc than hoạt tính, giúp đảm bảo chất lượng không khí, loại bỏ mùi, đảm bảo nguyên vị rượu, tủ bảo quản rượu Liebherr - EWTDF 3553 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất.

Tủ bảo quản rượu Liebherr - EWTDF 3553

Tủ bảo quản rượu Liebherr - EWTDF 3553

Nhờ có 3 ngăn riêng biệt, dàn lạnh độc lập có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt mà sản phẩm này có thể đồng thời bảo quản cả vang đỏ, vang trắng và sâm panh. Một điểm cộng khác cho tủ rượu Liebherr - EWTDF 3553 là bản lề đảo ngược có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào. 

Ngoài ra, tủ rượu cũng có chuông báo thông minh và tính năng khoá an toàn cho trẻ em. 

3. Tủ bảo quản rượu Liebherr - UWKES 1752

Nhỏ gọn, nhưng chứa được tới 46 chai loại 0.75l, đây sẽ là lựa chọn không tồi cho gia chủ sành điệu muốn bảo quản những chai rượu quý của mình.

Tủ bảo quản rượu Liebherr - UWKES 1752

Tủ bảo quản rượu Liebherr - UWKES 1752

Vẫn có những chế độ cơ bản như lọc không khí bằng than hoạt tính, cảnh báo cửa mở và bản lề đảo chiều, nhưng tủ bảo quản rượu Liebherr - UWKES 1752 còn có thêm tính năng cảnh báo nhiệt độ và ngăn kéo tự động thu về và cơ chế đóng êm giúp việc sử dụng thêm thuận tiện. 

4. Tủ bảo quản rượu Liebherr - WKEES 553

Một chút khác biệt của tủ rượu cao cấp Liebherr này so với các sản phẩm khác, đó là khả năng điều chỉnh nhiệt độ tủ cao hơn so với nhiệt độ môi trường bên ngoài và có thể kiểm soát độ ẩm trong tủ bằng quạt thông gió, giúp nút chai luôn dẻo và không bị khô.

Mặc dù chỉ có thể chứa được 18 chai, nhưng tủ bảo quản rượu Liebherr - WKEES 553 lại được trang bị máy nén rung, giúp giảm tối đa tác động rung lắc từ bên ngoài, gây ảnh hưởng tới chất lượng rượu.

Tủ bảo quản rượu Liebherr - WKEES 553

 Tủ bảo quản rượu Liebherr - WKEES 553

Có thể nói đây là chiếc tủ bảo quản rượu cao cấp và thông minh nhất trên thị trường hiện nay, khi nó có thể duy trì nhiệt độ chính xác và ổn định liên tục. Thậm chí, quạt gió còn tự động tắt khi tủ mở giúp tiết kiệm điện, cơ chế làm lạnh nhanh và đồng đều PowerCooling cũng như khả năng chống tia UV giúp rượu luôn đạt chất lượng tốt nhất.

5. Tủ bảo quản rượu Liebherr - WTES 5872

Nhờ dung tích lớn mà sản phẩm này có thể bảo quản được cùng lúc 178 chai rượu, có thể không quá khi nói rằng tủ bảo quản rượu Liebherr - WTES 5872 thực sự giống như một hầm rượu thu nhỏ.

Tủ bảo quản rượu Liebherr - WTES 5872

Tủ bảo quản rượu Liebherr - WTES 5872

Kệ trưng bày đủ cho 6 chai rượu và bảo quản tốt nhất ngay cả với những chai đã mở. Cũng là một tủ bảo quản rượu thông minh với các khoang lưu trữ có bộ lọc than hoạt tính và cơ chế điều chỉnh nhiệt riêng, giúp bảo quản được nhiều loại rượu cùng lúc. 

Ngoài ra, tủ được thiết kế bản lề đảo ngược để có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào và tính năng khóa giúp trẻ em không vô tình tắt hệ thống làm lạnh của tủ.

6. Tủ bảo quản rượu Liebherr - WTES 5972

Sản phẩm cuối cùng mà S/S Interior muốn giới thiệu cho các bạn là tủ bảo quản rượu Liebherr - WTES 5972, có khả năng chứa được tới hơn 200 chai rượu.

Tủ bảo quản rượu Liebherr - WTES 5972

Tủ bảo quản rượu Liebherr - WTES 5972

Không chỉ có dung tích lớn hơn, sản phẩm này còn có đủ mọi tính năng ưu việt khác của một tủ bảo quản rượu cao cấp từ Đức. Như hệ thống điều chỉnh nhiệt và lọc không khí riêng cho từng khoang chứa, màn hình hiển thị LCD, quạt gió, điều chỉnh đèn hay chuông báo thông minh và khóa trẻ em, v.v.

Trên thực tế, có rất nhiều hãng và loại tủ bảo quản rượu khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn tìm một sản phẩm cao cấp, bảo quản tốt nhất những chai rượu cũng như thể hiện được rõ nhất đẳng cấp của mình, đó chỉ có thể là tủ bảo quản rượu cao cấp Liebherr từ Đức.