5 MẪU KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI NHẬP KHẨU HÀNG ĐẦU ITALY TÔ ĐIỂM CHO CĂN NHÀ SANG TRỌNG

11/03/2022
Khóa cửa là phần quan trọng và không thể thiếu của mỗi ngôi nhà. Ngày nay, những ổ khóa không chỉ cần đảm bảo tính năng cơ bản của mình mà còn cần phải đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ và tính hiện đại.

Một chiếc khóa cửa tiêu chuẩn ngày nay không chỉ cần đảm bảo đáp ứng về sự an toàn cho ngôi nhà, mà còn phải đẹp, thẩm mỹ cao và đặc biệt là có tính tiện dụng. Cùng xem một số mẫu khóa cửa hiện đại nhập khẩu hàng đầu Italy sau đây để có thêm lựa chọn.       

Khóa cửa hiện đại Salice Paolo nhập khẩu Italy       

Những mẫu khóa mà S/S Interior muốn giới thiệu cho các bạn hôm nay là các sản phẩm tay khóa cửa của hãng Salice Paolo. Salice Paolo (thành lập năm 1930 tại Italy), là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm bằng đồng mạ vàng 24K có chất lượng cao.        

Khóa cửa hiện đại Salice Paolo nhập khẩu Italy

Khóa cửa hiện đại Salice Paolo nhập khẩu Italy

Hiện nay, Salice Paolo cũng đang là một trong những công ty nổi tiếng về sản xuất tay khóa trên toàn thế giới. Các mẫu khóa cửa, tay khóa cửa Salice Paolo là sự kết hợp giữa tay nghề thủ công và công nghệ hiện đại để tạo nên một sản phẩm không chỉ hoàn hảo mà còn thể hiện được những giá trị văn hóa sâu sắc.        

Ưu điểm của tay khóa cửa Salice Paolo       

-  Toàn bộ các sản phẩm tay khóa cửa Salice Paolo đều được làm bằng đồng, theo phương pháp dập nóng (một phương pháp chế tạo giúp các sản phẩm có chất lượng, độ chính xác cao, bề mặt sản phẩm luôn bóng và bền đẹp).       

-  Các công đoạn sau đó như khoan, làm sạch, đánh bóng… đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong nghề.       

-  Thân khóa và ổ khóa là sản phẩm của S.A.B SERRATURE, một trong những công ty sản xuất ổ khóa hàng đầu tại Ý với công nghệ hiện tại chuẩn châu Âu.       

5 mẫu khóa cửa Salice Paolo hàng đầu hiện nay       

1. Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Cedro 6060 Chrome       

Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Cedro 6060 Chrome

Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Cedro 6060 Chrome 

Bộ  tay khóa cửa Salice Paolo Cedro 6060 Chrome được làm bằng đồng mạ crôm, màu bạc xám. Tay nắm dẹt, thẳng đơn giản nhưng thể hiện được tính hiện đại của căn nhà.       

2. Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Ilex6006 Chrome       

Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Salice Paolo,  bộ tay khóa cửa Salice Paolo Ilex6006 Chrome được làm từ đồng mạ PVD, giúp đảm bảo độ bền và bóng theo thời gian.        

Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Ilex6006 Chrome

Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Ilex6006 Chrome

Ngoài ra, tay khóa cửa hiện đại nhập khẩu Ý này còn sử dụng công nghệ mạ PVD với 4 lớp ( 1 lớp crom, 2 lớp nickel và 1 lớp zircon ) từ trong ra ngoài giúp tăng độ cứng cho khóa, khóa luôn bóng, đẹp và chống ăn mòn.       

3. Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Anatomica 4871 Chrome       

Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Anatomica 4871 Chrome

Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Anatomica 4871 Chrome

Một mẫu khá có kiểu dáng cách điệu khá độc đáo, mang lại vẻ mới lạ và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn, đó là mẫu  tay khóa cửa Salice Paolo Anatomica 4871 Chrome .        

4. Bộ tay khóa cửa Salice Paolo SQ 6076 PVD       

Nếu thích một chút nổi bật và gây ấn tượng với khách đến chơi nhà, bạn có thể sử dụng tay khóa cửa Salice Paolo SQ 6076 PVD với màu vàng, sáng bóng, đảm bảo thu hút được mọi ánh nhìn.        

Bộ tay khóa cửa Salice Paolo SQ 6076 PVD

Bộ tay khóa cửa Salice Paolo SQ 6076 PVD

Tay khóa cửa Salice Paolo SQ 6076 PVD cũng có 4 lớp mạ từ trong ra ngoài, giúp khóa thêm bền chắc và an toàn. Đồng thời, công nghệ mạ hiện đại giúp màu sắc trở nên chân thực và không bị bay màu hay ăn mòn ngay cả khi sử dụng ngoài trời.        

5. Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Cedro SQ 6076 Chrome       

Cuối cùng, một sản phẩm kết hợp giữa phong cách truyền thống và một chút hiện đại, giúp căn nhà thêm hoàn hảo, đó chính là tay khóa cửa Salice Paolo Cedro SQ 6076 Chrome với màu bạc xám quen thuộc.       

Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Cedro SQ 6076 Chrome

Bộ tay khóa cửa Salice Paolo Cedro SQ 6076 Chrome

Phần bản lề khóa được làm dài hơn, các đường nét được tạo hình khối một cách có chủ ý, kết hợp với tay nắm dẹt, phẳng, mang lại sự thanh lịch trong từng chi tiết, giúp ngôi nhà thêm phần ấn tượng.        

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng, thương hiệu khóa khác nhau. Nhưng chỉ có khóa cửa hiện đại nhập khẩu hàng đầu Italy như Salice Paolo mới có thể giúp bạn yên tâm về chất lượng sử dụng cũng như trở thành vật trang trí giúp ngôi nhà sang trọng hơn.