10 MẪU ĐÈN LÀM SÁNG RỰC KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP CỦA NGÔI NHÀ THƯỢNG LƯU

05/03/2022
Trong không gian nhà thượng lưu không thể thiếu những món đồ trang trí đẳng cấp. Một trong số đó chính là những bộ đèn chiếu sáng, đèn trang trí giúp không gian thêm sang trọng.

Cho dù là ở trong nhà hay ngoài trời, cầu thang, phòng ăn, phòng khách hay phòng ngủ cũng không thể thiếu đi những chiếc đèn trang trí. Một phần là thực hiện chức năng chiếu sáng cơ bản, phần khác là chúng sẽ góp phần biến không gian trở nên sang trọng, ấn tượng và thể hiện được sự đẳng cấp của chủ nhà.      

Những mẫu đèn làm sáng rực không gian đẳng cấp        

Đèn phòng khách

Phòng khách là không gian chung, là nơi đón tiếp khách khứa, bạn bè và đồng nghiệp. Sẽ không quá nếu nói với nhiều gia đình hiện nay, việc trang hoàng cho phòng khách cũng chính là một cách thể hiện đẳng cấp của gia chủ cũng như phong cách thượng lưu của cả ngôi nhà.      

1. Đèn thả Castro Lighting Printemps

ĐÈN THẢ CASTRO LIGHTING PRINTEMPS

Đèn thả Castro Lighting Printempsption

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những chiếc lá vàng tạo hiệu ứng ánh sáng cực ấn tượng cho không gian nhà. Đèn được thiết kế và thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp và khéo léo nhất tới từ thương hiệu hàng đầu Bồ Đào Nha.      

2. Đèn thả Castro Lighting Suspension

Đèn thả Castro Lighting Suspension

Được làm từ đồng thau mạ vàng kết hợp với những viên pha lê Swarovski trong suốt, thiết kế đèn thả này vừa thể hiện được sự tinh tế, sang trọng nhưng đồng thời cũng phù hợp với mọi lối kiến trúc của ngôi nhà.      

3. Đèn thả Orion LU

Đèn thả Orion LU

Đèn thả Orion LU

Đèn thả Orion LU được nhập khẩu nguyên chiếc từ Áo với 90% được chế tác từ pha lê, khung đèn là đồng thau nguyên chất mạ crôm. Đây cũng là một trong những mẫu đèn trang trí ấn tượng và nổi bật nhất của thương hiệu nổi tiếng tới từ Áo - Orion.      

4. Đèn chùm Novaresi       

Đèn chùm Novaresi

Đèn chùm Novaresi

Đèn chùm Novaresi là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đèn trang trí cao cấp tới từ Italia. Chiếc đèn là kết tinh, sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế tinh tế, sang trọng của hiện đại và nét truyền thống.        

Đèn phòng ngủ       

Phòng ngủ cũng là một không gian đặc biệt của ngôi nhà. Tuy không cần những chiếc đèn quá lớn với ánh sáng mạnh, nhưng cũng không thể thiếu những chiếc đèn bàn, đèn ngủ tinh tế và hiện đại.      

Có 2 lựa chọn để bạn có thể tham khảo, đó là sử dụng đèn treo, đèn thả hoặc đèn ốp trần và một cách khác là sử dụng những chiếc đèn bàn nhỏ nhắn, tiện lợi.      

Một số mẫu đèn cho bạn lựa chọn:       

Đền thả Castro Lighting Halo

Đền thả Castro Lighting Halo

 

Đèn bàn Castro Lighting Bauhaus

Đèn bàn Castro Lighting Bauhaus

Đèn bàn Castro Lighting Taylor

Đèn bàn Castro Lighting Taylor

Đèn bàn Castro Lighting Saturn

Đèn bàn Castro Lighting Saturn

Đèn phòng ăn       

Trước đây phòng ăn thường bị gọi với cái tên khá “kém sang”, là “bếp, phòng bếp”. Nhưng theo chất lượng cuộc sống và cách bố trí không gian mà ngày nay, các căn bếp này dần trở thành phòng ăn và là một không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà đẳng cấp, thượng lưu.

Những chiếc đèn trong phòng ăn thường được chọn với tiêu chí tinh tế, ấm áp và đơn giản. Mỗi khi sử dụng, những chiếc đèn này không chỉ giúp chiếu sáng không gian mà còn giúp bữa ăn gia đình thêm ngon miệng, tạo không khí lãng mạn và đầm ấm giữa các thành viên.

Một số gợi ý cho đèn phòng ăn:       

Đèn chùm Castro Lighting Safi

 

Đèn chùm Castro Lighting Mystic Suspension

Đèn thả Castro Lighting Mondrian

Đèn thả Castro Lighting Mondrian

Đèn sân vườn       

Không gian ngoài trời, sân vườn là một phận quan trọng của ngôi nhà, nó có thể ví như một phòng khách ngoài trời, một phòng ăn thứ hai hay đơn giản là nơi để chủ nhà thư giãn, hít thở không khí ngoài trời.      

Hầu hết các ngôi nhà đẳng cấp, sang trọng ngày nay đều dành ra một khoảng nhỏ để làm sân, vườn hoặc thậm chí là trồng cây và trang trí, biến nó thành một phần không gian xanh tuyệt vời cho cả gia đình. Chính vì thế, việc lựa chọn những chiếc đèn trang trí sân vườn cũng là vô cùng quan trọng để phù hợp với kiến trúc tổng thể.      

Với không gian ngoài trời, có khá nhiều loại đèn mà gia chủ có thể lựa chọn và sử dụng như đèn tường, đèn hắt, đèn cột… Và sau đây là một số gợi ý tốt nhất cho bạn:       


     

Đèn trụ cao Elstead KL

Đèn cột cao Elstead KL

pYAd7nKzbAXTZyDnldPJOxrT4ZUf0oDHdk9gF3A1iZbAQlBwxa_Ryq3LEZ40hHReAZ_6uePN3J_MdO9obrr3i7koksxe18Ug5UR8bKBgTjm-4bOkWyIVmZ-7-ki9NW4dmY_n2Ti2

Đèn trụ thấp Elstead FE

Đèn tường Elstead FE

Đèn tường Elstead FE

Đèn tường Elstead KL

Đèn tường Elstead KL

Đèn tường Castro Lighting Wall Lamp

Đèn tường Elstead KL Venetian

Đèn tường Castro Lighting Halo

Castro Lighting Streamline

Như vậy là S/S Interior vừa giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập đèn trang trí sang trọng và ấn tượng, làm sáng rực không gian đẳng cấp của ngôi nhà thượng lưu. Còn rất nhiều những mẫu đèn khác mà bạn có thể tham khảo tại showroom hoặc  TẠI ĐÂY .